I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Bằng sự nỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo và đỗi ngũ nhân viên của Công Ty Nội Thất Mộc Sài Gòn đã vươn lên trở thành doanh nghiệp uy tín, đảm bảo chất lượng trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất tại HCM và các tỉnh thành.

Với lý tưởng sẽ trở thành công ty hàng đầu về thiết kế thi công nội thất mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất hiện nay. Mộc Sài Gòn luôn cố gắng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ với phương châm ” CHẤT LƯỢNG TẠO THƯƠNG HIỆU – SẢN PHẨM TẠO NIỀM TIN “

Bên cạnh đó chúng tôi luôn thay đổi cải tiến từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất phù hợp với thị trường và với mỗi khách hàng, với đội ngũ nhận viên nhiệt tình, sáng tạo có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, chúng tôi luôn đảm bảo khách hàng sẽ có được những trải nghiệm và những căn nhà đẹp nhất khi đến với Mộc sài gòn.

II. PHẠM VI HOẠT ĐỘNG

Cho đến nay Mộc Sài Gòn đã và đang phục vụ cho rất nhiều khách hàng trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, đặc biệt Mộc Sài Gòn chuyên thiết kế thi công các công trình như : căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự villa, cửa hàng shop….

 1. Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi
 • Tầm nhìn: Mục tiêu trở thành đơn vị thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Sứ mệnh: Mộc Sài Gòn luôn đặt sứ mệnh đem tới không gian sống hoàn hảo để cuộc sống của mỗi người, mỗi gia đình trở nên tốt đẹp hơn.
 • Gía trị cốt lõi: Chất lượng tạo thương hiệu – Chất lượng sản phẩm, chất lượng của mỗi công trình luôn là nền móng vững chắc của chúng tôi trong suốt hành trình xây dựng thương hiệu.
 1. Vì sao Mộc Sài Gòn trở thành sự lựa chọn hàng đầu?
 • SẢN XUẤT TẠI XƯỞNG – KHÔNG QUA TRUNG GIAN: Mộc Sài Gòn với thế mạnh là doanh nghiệp có xưởng thi công trực tiếp với đội ngũ nhân viên có chuyên môn và tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Khách hàng tin tưởng lựa chọn chúng tôi sẽ được ký hợp đồng với mức giá tốt nhất trên thị trường bởi không phải mất thêm chi phí trung gian và yên tâm hơn khi được theo dõi sát quá trình từ lúc ký hợp đồng đến nghiệm thu bàn giao.
 • NGUYÊN VẬT LIỆU CÓ NGUỒN GỐC UY TÍN: Để khẳng định vị thế và phát triển thương hiệu, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Nguyên vật liệu mà chúng tôi đưa vào sản xuất đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng từ các đơn vị cung cấp gỗ uy tín tại Việt Nam
 • THIẾT KẾ 3D HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ: Mộc Sài Gòn miễn phí 100% chi phí thiết kế, phối cảnh 3D, tư vấn thiết kế phù hợp nhất cho hiện trạng không gian cũng như sở thích của gia chủ.
 • CÔNG TRÌNH THỰC TẾ 99% NHƯ BẢN VẼ: Chúng tôi có đội ngũ thiết kế có trình độ và chuyên môn cao, khách hàng có thể dễ dàng hình dung không gian trực quan qua bản vẽ, cam kết 100% sản phẩm thực tế giống thiết kế 3D.
 • HỢP ĐỒNG PHÁP LÝ RÕ RÀNG: Đến với Mộc Sài Gòn, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế nội thất với đầy đủ pháp lý sau thỏa thuận của hai bên.
 • DỊCH VỤ CHĂM SÓC HẬU MÃI: Tận tâm trong suốt quá trình hoàn thiện không gian sống, Mộc Sài Gòn luôn đưa ra những phương án thiết kế phù hợp nhất và chịu trách nhiệm đến khi nghiệm thu bàn giao công trình. Ngoài ra chúng tôi còn có chế độ bảo hành, bảo trì theo quy định được ký kết trong hợp đồng.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ xưởng sx : 76 Tam Đông 25, Thới Tam Thôn, Hóc Môn
 • SĐT: 0967.647.647 – 02862.955.039
 • Email: mocsaigon.hcm@gmail.com
 • Website: https://mocsaigon.vn