Xưởng thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, uy tín

Thiết kế, thi công nội thất là công đoạn quan trọng nhằm hoàn thiện không gian sống. Chúng vừa phải đảm bảo công năng sử dụng, phù hợp với phong cách không gian hướng tới. Đồng thời đáp ứng sở thích của gia chủ. Để có được những điều này. Bạn hãy đến với xưởng thiết kế thi công nội thất Mộc Sài Gòn. Chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm nội thất chất lượng, có giá trị sử dụng tối ưu nhất.

Xưởng thiết kế nội thất chuyên nghiệp, uy tín – Mộc Sài Gòn

Tại sao nên chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất có xưởng sản xuất?

Lựa chọn đơn vị có xưởng thiết kế nội thất chuyên nghiệp đang trở thành xu hướng. Được nhiều gia định, chủ đầu tư lựa chọn. Bởi khi sử dụng dịch vụ của những cơ sở này, họ sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

Tối ưu chi phí

Lợi ích đầu tiên mà mọi người đều dễ dàng nhận ra đó là tối ưu chi phí. Vì khi công ty thiết kế, thi công nội thất có xưởng sản xuất riêng. Quá trình sản xuất sẽ không phải thông qua bất cứ đơn vị trung gian thứ 3 nào. Chính việc không phải không bị mua đi, bán lại nhiều lần các món đồ nội thất nên giá sẽ không bị đội lên. Tối ưu rất nhiều so với các cơ sở không có xưởng.

Hơn nữa, các xưởng thiết kế nội thất chuyên nghiệp với năng lực sản xuất lớn. Có thể tạo ra được nhiều sản phẩm, mẫu mã, kiểu dáng với các chất liệu gỗ khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn không phải mất quá nhiều thời gian chạy đi từng nơi để chọn mẫu mã, chất liệu cho đồ nội thất trong nhà. 

Xưởng thiết kế thi công nội thất
Chọn xưởng thiết kế, thi công nội thất uy tín giúp tối ưu chi phí

Đảm bảo thời gian hoàn thiện

Thay vào việc trông chờ vào cơ sở thứ 3, khi có nhà xưởng, công ty nội thất sẽ chủ động hơn trong việc sản xuất. Đơn hàng đưa từ trên xuống sẽ được ưu tiên thực hiện hàng đầu. Các sản phẩm hoàn thành đúng thời hạn và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Có sự tương tác tốt với khách hàng

Để đảm bảo những sản phẩm nội thất sản xuất ra đáp ứng đúng nhu cầu. Mong muốn và ý tưởng của khách hàng. Cần sự phối hợp ăn ý rất lớn giữa các đội thợ, kiến trúc sư và khách hàng. Với những nhà xưởng có chuyên môn cao, khách hàng, người tư vấn. Đội thiết kế và đội thợ mộc sẽ tương tác, làm việc, kết hợp với nhau một cách dễ dàng.

Đơn vị có xưởng sản xuất sẽ đảm bảo sự tương tác tốt giữa các kiến trúc sư, đội thợ và khách hàng

Chế độ bảo hành, bảo trì tốt

Chọn xưởng thiết kế nội thất uy tín, bạn còn hoàn toàn an tâm khi được hưởng chính sách bảo hành bảo trì tốt. Bởi là đơn vị sản xuất trực tiếp, họ am hiểu rõ về sản phẩm của mình. Cùng với đội ngũ thợ lành nghề nên quá trình sửa chữa, bảo hành diễn ra vô cùng thuận lợi, đạt hiệu quả cao.

Các tiêu chí lựa chọn xưởng thiết kế và thi công nội thất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị có xưởng thiết kế nội thất. Vậy làm sao để chọn được xưởng nội thất uy tín. Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn chọn xưởng thiết kế, gia công nội thất chất lượng.

Kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất tại xưởng

Xưởng sản xuất, thi công nội thất có nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn có được phương án thiết kế nội thất tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất. Để xác định xem xưởng đó có nhiều kinh nghiệm hay không, bạn có thể dựa vào những điểm sau:

 • Thời gian hoạt động: Một xưởng thi công nội thất muốn tồn tại và phát triển cần có sự ủng hộ của khách hàng. Nên thời gian hoạt động lâu gián tiếp khẳng định chất lượng của cơ sở, kinh nghiệm chuyên môn.
 • Công trình thực hiện: Xưởng sản xuất thực hiện nhiều công trình khác nhau chắc chắn sẽ tích luỹ cho mình những kinh nghiệm nhất định.  
 • Phương án tư vấn: Một đơn vị dày dặn kinh nghiệm sẽ đưa ra những phương án thiết kế, thi công nội thất tối ưu cho bạn. Do đó, bạn có thể đưa ra những yêu cầu, mong muốn và xem giải pháp họ tư vấn là gì để đánh giá.

Quy mô của xưởng thiết kế thi công nội thất

Một tiêu chí nữa không thể bỏ qua khi chọn xưởng thiết kế nội thất đó là quy mô đầu tư của xưởng. Một xưởng sản xuất có quy mô lớn. Được đầu tư cơ sở vật chất, trang bị thiết bị tiên tiến sẽ giúp tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Đồng thời giúp xưởng hoàn thành đơn hàng theo đúng tiến độ. Ngược lại, nếu xưởng sản xuất nhỏ, máy móc thiếu thốn, cũ kỹ thì khó có thể làm ra những sản phẩm tốt.

Xưởng thiết kế thi công nội thất
Xưởng trang bị máy mọc, thiết bị tiên tiến

Vì vậy, trước khi ký kết hợp đồng thiết kế, thi công nội thất. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu thật kỹ về quy mô của xưởng sản xuất muốn hợp tác. Nếu có thời gian, ngoài xem các hình ảnh, video giới thiệu về xưởng. Bạn hãy tới tận xưởng để đánh giá.

Xưởng thiết kế thi công nội thất

Đội ngũ nhân lực của xưởng

Nội thất có đẹp, có chất hay không phụ thuộc rất lớn vào đội ngũ nhân lực. Những người trực tiếp sản xuất, thi công nội thất. Bởi chỉ có những đội ngũ kiến trúc sư trình độ chuyên môn cao, công nhân có tay nghề giỏi. Không ngừng sảng tạo mới có thể cho ra đời những món đồ nội thất đẹp, chất lượng. Đáp ứng được công năng sử dụng. Quan trọng hơn là họ phải biết lắng nghe, hiểu ý khách hàng để tạo nên những sản phẩm riêng biệt. Mang đậm dấu ấn cá nhân.

Xưởng thiết kế thi công nội thất

Nguyên vật liệu sử dụng trong xưởng thiết kế thi công nội thất

Trong sản xuất nội thất có rất nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi chất liệu lại có đặc điểm riêng, tác động tới chất lượng sản phẩm. Một xưởng sản xuất uy tín cần có sự cam kết. Đảm bảo sử dụng nguyên vật liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành chu đáo.

Nguyên vật liệu sử dụng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng

Chất lượng sản phẩm đã thực hiện

Ngoài những tiêu chí trên, trước khi quyết định hợp tác với một công ty nội thất nào đó. Bạn nên xem qua những sản phẩm mà đơn vị đó đã thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra được đánh giá khách quan nhất về năng lực sản xuất của xưởng và chất lượng nội thất. 

Mộc Sài Gòn – Xưởng thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, uy tín

Mộc Sài Gòn là một trong những đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và thi công nội thấ. Cho các công trình căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, khách sạn, nhà hàng… Với xưởng thiết kế nội thất quy mô lớn, được đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại. Mộc Sài Gòn sẽ mang tới cho bạn những mẫu nội thất có tính thẩm mỹ cao, bền đẹp theo đúng tiến độ.

Xưởng thiết kế thi công nội thất

Lợi thế của xưởng nội thất Mộc Sài Gòn

Đến với Mộc Sài Gòn, bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ được cung cấp bởi:

 • Nội thất sản xuất tại xưởng dưới bàn tay của đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao cùng thiết bị tân tiến.
 • Sản xuất trực tiếp, không thông qua trung gian nên có mức giá tốt. Có thể dễ dàng theo dõi sát sao quá trình từ khi ký kết hợp đồng tới lúc nghiệm thu bàn giao.
 • Nguyên vật liệu sản xuất đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, nhập từ các đơn vị cung cấp gỗ uy tín.
 • Hỗ trợ tư vấn, thiết kế, phối cảnh 3D miễn phí 100%.
 • Có hợp đồng ký kết rõ ràng với đầy đủ pháp lý, đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ cho cả 2 bên.
 • Dịch vụ hậu mãi chu đáo, chế độ bảo hành, bảo trì theo quy định ký kết trong hợp đồng.
Xưởng thiết kế thi công nội thất
Mộc Sàn Gòn – Xưởng thiết kế, sản xuất đồ nội thất uy tín, chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế, thi công nội thất tại xưởng Mộc Sài Gòn

Hiện, Mộc Sài Gòn đang áp dụng quá trình sản xuất kép kín. Không thông qua trung gian phân phối, không thuê thợ khoán, không thuê xưởng thứ 3. Hơn nữa, nhằm đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình. Công ty còn áp dụng quy trình thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp với các bước như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận và tư vấn trực tuyến cho khách hàng.
 • Bước 2: Khảo sát, đo đạc thực tế công trình.
 • Bước 3: Lên bảng sketchUp, thiết kế 2D, 3D và chỉnh sửa bản vẽ cho phù hợp với khách hàng.
 • Bước 4: Tiến hành sản xuất đồ nội thất tại xưởng.
 • Bước 5: Thi công, lắp đặt và hoàn thiện nội thất cho công trình.
 • Bước 6: Bảo hành, bảo trì sản phẩm theo thoả thuận trong hợp đồng.

Xưởng thiết kế thi công nội thất

Mong rằng với những chia sẻ ở phía trên. Bạn đọc sẽ có thêm kinh nghiệm lựa chọn xưởng thiết kế nội thất chất lượng cho công trình của mình. Với uy tín, nhiều năm kinh nghiệm. Mộc Sài Gòn chắc chắn sẽ mang tới cho bạn không gian sống lý tưởng với nhiều phong cách nội thất ấn tượng. Để được tư vấn chi tiết, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Mộc Sài Gòn Interior Design

Thông tin liên hệ :

Hotline : 0967 647 647

Địa chỉ : 76 Tam Đông 25, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TPHCM

Website : https://mocsaigon.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: